Hỗ trợ khách hàng

 icon-support Hỗ trợ trực tuyến
icon-yahooicon-skype

 icon-email Email
info@bidofood.com.vn

icon-hotline Đường dây nóng
(84) 650 3680153

Xử lý bột mì khéo khi làm bánh

18.09.2014

Để cho các món bánh trở nên ngon hơn, bạn cần biết cách xử lý bột mì... Bột mì (modified starch) là nguyên liệu của nhiều loại bánh khác nhau. Tuy nhiên, nếu không có những kỹ thuật khéo léo, đôi khi món bánh của bạn chẳng như ý muốn. Hãy “thủ” sẵn vài bí quyết nho nhỏ sau để sản phẩm luôn hoàn hảo bạn nhé.

Thiếu tinh bột dễ suy giảm trí nhớ

18.09.2014

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, thời gian dài thiếu chất tinh bột (modified starch) có thể làm suy giảm thậm chí mất trí nhớ.

Tìm hiểu về tinh bột biến tính - modified starch

17.09.2014
tinh-bot-bien-tinh

Tinh bột, cùng với protein và chất béo là một thành phần quan trọng bậc nhất trong chế độ dinh dưỡng của loài người cũng như nhiều loài động vật khác....

Tinh bột biến tính trong thực phẩm

01.07.2014
tin-tuc

Tinh bột biến tính - modified starch có nguồn gốc từ tinh bột nguyên chất. Các sản phẩm tự nhiên như khoai tây, ngô hay lúa mì có thể được chế biến theo nhiều quy trình khác nhau tạo ra các sản phẩm biến tính.